คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของอาจารย์อดัม

เป็นอีกหนึ่งครูผู้สอนภาษาต่างประเทศที่ถือว่าติด ระดับหนึ่งของคนไทยเลยก็ว่าได้ เพราะครูผู้นี้นั้นได้รับฉายาว่า เป็นครูฝรั่ง หัวใจไทย เพราะว่ารักและเข้าใจในคนไทยเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรียนภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังใช้ภาษาไทยได้ดีอย่างกับคนไทยเองอีกด้วย เนื่องจากที่อาจารย์อดัมนั้นก็

เป็นคนต่างประเทศที่ได้มีโอกาสได้เรียนภาษา ที่สอง คือ ภาษาไทย จึงค่อนข้างที่จะเข้าใจคนที่เรียนภาษาที่สองเช่นกันว่ามันเป็นเรื่องที่ยาก มาก แต่ก็ไม่ได้ยากจนทำไม่ได้ จึงได้เปิดการเรียนการสอนของตนเอง โดยชื่อว่า Hollywood learning center โดยมุ่งเน้นในเรื่องของการออกเสียงเป็นหลัก การสอนสดแบบ 100% เพื่อที่จะได้รับความรู้อย่างเต็มที่ อีกทั้งอาจารย์อดัมยังมีวิธีการสอนที่เข้าใจง่าย เพราะได้มีประสบการณ์เกี่ยวกับการเรียนภาษาที่สองมาด้วยตัวเอง จึงสามารถที่จะสอนในรูปแบบที่ตนนั้นคิดว่าสมควรที่จะเป็น อีกทั้งอาจารย์อดัม ยังเป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่เขียนหนังสือสอนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองอีกด้วย โดยในหนังสือก็ยังคงเน้นในเรื่องของการออกเสียงที่ถูกต้องอย่างเดิม อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมในการช่วยอธิบายเนื้อหาเพื่อเพิ่มความเข้าใจอีก ด้วย เนื่องจากว่าการอ่านหนังสือนั้น อาจจะไม่ได้ความชัดเจนเท่ากับการมีครูมาสอนสดอยู่ข้างหน้า จึงเหมาะกว่าที่คนนั้นจะเข้ามาเรียนที่สถาบันโดยตรง แต่อาจารย์ก็เล็งเห็นถึงบางคนที่ไม่สามารถที่จะเข้ามาเรียนที่สถาบันได้ เนื่องอาจจะมีปัญหาการเดินทาง หรือเป็นวัยทำงานที่ไม่ค่อยจะมีเวลานัก จึงได้มีการเปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ ซึ่งให้บรรยากาศเหมือนการสอนสด โดยผู้ที่สนใจนั้นต้องกรอกแบบฟอร์มรายละเอียดของตนเอง โอนเงินตามธนาคารที่ได้ระบุเอาไว้ จำนวน 899 บาท และยืนยันโดยการส่งไปที่ Email : Manager@AjarnAdam.TV และทางผู้ดูแลก็จะส่ง Password เพื่อเข้าใช้งานให้ ซึ่งในการเรียนแบบออนไลน์นั้น ก็จะมีคลิปการสอนถึง 12 คลิป ความยาวประมาณ 5 ชั่วโมงที่จะสอนในเรื่องต่างๆ อย่างละเอียด ที่ให้บรรยากาศเหมือนได้เข้าไปเรียนที่สถาบันเองเลย โดยอาจารย์อดัมเผยว่า สิ่งที่จะได้รับจากการเรียนในหลักสูตรออนไลน์ก็คือ

    1.ได้รับวีดีการเรียนการสอนที่เข้มข้นถึง 12 วีดีโอ และมีความยาวถึง 5 ชม.
    2.ผู้เรียนนั้นจะได้เรียนพื้นฐานของภาษาอังกฤษและร่วมทำความเข้าใจเกี่ยวกับความสำคัญของการสื่อสาร
    3.มีแบบฝึกหัดการเรียนถึง 12 บท เพื่อเพิ่มทักษะในการเขียนภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น
    4.อาจารย์อดัมจะเน้นในเรื่องของการออกเสียงให้ถูกต้องในทุกๆ บทเรียน โดยจะมีการเขียนคำอ่านเป็นภาษาไทยเอาไว้ให้
    5.สามารถที่จะเข้าถึงการเรียนรู้ในรูปแบบออนไลน์ได้โดยตรง โดยสามารถที่จะถามคำถามเกี่ยวกับปัญหาในภาษาอังกฤษได้ โดยจะมีอาจารย์อดัมหรือทางทีมงาน AjarnAdam.TV ให้คำตอบโดยตรง
    6.การเข้าถึงชุมชนสมาชิกการเรียนแบบออนไลน์แบบไม่จำกัด
    7.เหมาะที่จะใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค หรือเครื่องโทรศัพท์สมาร์ทโฟน
    8.เทคนิคของการออกเสียงแบบชัดเวอร์ สไตล์อาจารย์อดัม
    9.สามารถเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบนี้ได้ทุกที่ ทุกเวลา
    10.หนึ่งของการเรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาที่สามารถพูดภาษาไทยได้ อย่างชัดเจน และอธิบายเรื่องที่ซับซ้อนของภาษาอังกฤษนั้นให้เป็นเรื่องง่าย โดยที่ทุกคนสามารถที่จะทำความเข้าใจได้ง่ายๆ
    11.ในคลิปการเรียนการสอนนั้น จะแทรกด้วยความสนุกสนาน เพื่อไม่ให้เกิดอาการเบื่อในขณะที่เรียน
    12.เมื่อผู้เรียนเรียนจบทั้ง 12 บท แล้ว สามารถมาเรียนที่สถาบันได้ โดยเริ่มในระดับ Beginer หรือในระดับอื่นๆ ได้เลย ตามพื้นฐานของแต่ละบุคคล
Scroll to top